becoming Football New 1808

https://map001.online/pokeronlineq5i-metablogs-net-oddschecker-3 https://map001.online/idsystenns-com-betting-tips
To read more about ทางเข้ายูฟ่าเบท888 visit ยูฟ่าเบท789

allowfullscreen="true">
https://map001.online/pokeronlinemf0-tubablogs-com

สมุดบันทึกประจำวันของ เป๊ป ลีนเดอร์ส จดใจความเรื่องบันได 3 ขั้นในช่วงปรีซีซั่นเอาไว้อย่างนี้ครับ
"พวกเราวางภารกิจช่วงปรีฤดูกาลเอาไว้ที่ 3 หัวข้อ หัวข้อแรกคือการกลับสู่สามัญ - back to basics - ด้วยแนวความคิดที่ว่าพวกเราปรารถนาควบคุมเกมให้ได้เบ็ดเสร็จ หัวข้อที่สองคือการนำเอาความสม่ำเสมอกลับมา - https://map001.online/casinobingowrr-nightsgarden-com-4 consistency - และก็หัวข้อลำดับที่สามเป็นการสร้างความแข็งแกร่งทางด้านจิตใจ - Mentality"
วัตถุประสงค์กว้างๆ3 ข้อนี้คือแก่น เป็นหัวใจหลักสำหรับในการจัดเตรียมทีมเพื่อทวงความโหฬารกลับคืน
บันได 3 ขั้นทวงความโหฬารคืน
เจอร์เก้น คล็อปป์ แล้วก็ทีมงานพินิจพิจารณาสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อฤดูกาลก่อนในทุกมุมมองแล้วประมวลมันออกมาเป็นแบบแผนในการดำเนินการในซีซั่นนี้
แน่ๆนะครับ มันเริ่มตั้งแต่การเก็บเนื้อเก็บตัว ตั้งเป้าหมายของการเก็บเนื้อเก็บตัวเพื่อกลุ่มทราบว่าทำเพื่อก้าวไปสู่จุดไหน สามารถบรรลุหัวข้อที่กำหนดไว้ได้หรือเปล่า มันไม่ใช่แค่การเก็บตัวซ้อมเรียกความฟิตไปวันๆ
ผมรู้สึกว่า 3 ด่านนี้ครอบคลุมมากพอนะครับ มันเป็นสิ่งที่หายไปจริงๆในฤดูกาลที่ผ่านมา
ปัญหาบาดเจ็บส่งผลให้เกิดผลงานที่ไม่บ่อยนัก มันไม่ได้ได้ผลในทันทีที่ เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ เจ็บหรอกแต่สะสมเรื้อรังพ่วงด้วยการที่เซนเตอร์แบ๊กคนอื่นๆทยอยกันเจ็บตามมายกแผง
กระนั้นปัญหาในความสม่ำเสมอไม่เพียงขึ้นกับเรื่องเจ็บสิ่งเดียว ภาวะจิตใจที่มองอ่อนเพลียของผู้เล่นในเกมรุกก็มีผลกระทบอย่างชัดเจนต่อเกมของทีมด้วย ส่วนแดนกลางประสบพบปัญหาอีกทั้ง 2 ข้อรุมเกาะติด มีทั้งตัวเจ็บ ความแน่ใจหดหาย อีกทั้งถูกดึงแรงไปช่วยอุดพื้นที่อื่น
การสร้างสถานการณ์จิตใจในแบบ “us versus the world” จะเกิดขึ้น อธิบายกล้วยๆก็คือ เว้นแต่พวกเรากันเองและไม่ต้องพึ่งผู้อื่น เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ใช้วิธีแบบนี้ที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ด้วยการเติมเชื้อเพลิงแห่งความโกรธเคืองลงไปในตัวผู้ร่วมทีม ไม่พอใจทุกสิ่งทุกอย่างที่กีดขวางตั้งแต่นักข่าวอคติไปจนถึงการวินิจฉัยของกรรมการ
หงส์แดงพึงพอใจอย่างจริงจังที่จะใส่มันลงไปในโอกาสนี้ แม้จะทำให้บางบุคคลกลุ้มอกกลุ้มใจกับการหย่อนความนึกคิด 'โลกต้านพวกเรา' ลงไปในความคิดของนักฟุตบอลก็ตาม แม้กระนั้นถ้าหากมันเกิดขึ้นจริงเราคงจะได้เห็นทีมที่เกรี้ยวกราดน่าดูในฤดูกาลใหม่
ลิเวอร์พูลที่เกรี้ยวกราดน่าดู..

To learn more about ยูฟ่าเบท100 visit เข้ายูฟ่าเบท

เพียงแค่ชื่อ ก็น่ากล่าวสรรเสริญแล้วครับ